Tin tức

Lếu lều là gì? Bíu bìu là gì?

trong năm 2020, lếu lều hay bíu bìu là những từ ngữ thường hay xuất hiện nhiều ở các dòng comment của các bài post trêncác trang mạng xã hội mạng xã hội, instagram, tiktok hay mạng xã hội. dẫu vậy nhiều cá nhân vẫn ý nói những từ ngữ này với ý nghĩa 18+.

Xem thêm chai xịt chống xuất tinh sớm vĩnh phúc

Lếu lều là gì? Bíu bìu là gì?
Lếu lều là gì? Bíu bìu là gì?

lếu lều là gì ?

lếu lều theo ý nghĩa bắt đầu từ một hành vi mọi người thường làm để khiến cho đám trẻ trâu nhận thấy hổ thẹn. không những thế đây còn là hành vi lè lưỡi lên xuống triền miên để cợt nhã và được hiểu theo nghĩa khác là lêu lêu.

nhưng, lúc từ lếu lều được định nghĩa trên các twitter mới đây thì lại mang một ý nghĩa đậm nét 18+. từ ngữ này đang hot lên trên các dòng nhận xét mạng xã hội chỉ để ý nói hành vi mẫn cảm lúc người đàn ông thi hành việc liếm l của người nữ, có nghĩa là liếm ngay vị trí giữa hai chân của người nữ.

xem thêm bao cao su OLO dùng có tốt không?

bíu bìu là gì ?

bíu bìu cũng mang giá trị tương đồng như từ lóng được miêu tả ở phần trên . tuy vậy điểm đặc biệt ở đây là hành vi mà người nữ chủ động dùng miệng động vào để ngậm, mút như mút kem hay liếm của quý của người đàn ông. đây còn là một từ ngữ mang đặc tính mẫn cảm chẳng khác gì từ lếu lều được miêu tả bên trên.

như thế là bạn đã hiểu về định nghĩa lếu lều là gì và bíu bìu là gì rồi đúng không nào ? triển vọng các dữ liệu trên giúp bạn thấu suốt về định nghĩa này và phần nào đó giúp bạn thoát khỏi hiện tượng người tối cổ lúc không hề hay biết định nghĩa đó có nguồn gốc từ đâu.

Related posts

Leave a Comment