Tin tức

Nước tình yêu băng lửa vĩnh phúc

bạn đang cần mua Nước tình yêu băng lửa vĩnh phúc, baocaosuvinhphuc địa chỉ hàng đầu hiện nay cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao chuyên BJ oral sex cho bạn tình và cả 2 có những giây phút thăng hoa lên đỉnh

xem thêm

Nước tình yêu băng lửa
Nước tình yêu băng lửa

Nước tình yêu băng lửa vĩnh phúc Oral Sex Water

✔ Nước tình yêu quan hệ đường miệng Oral Sex Water một trong những cách bạn thể hiện chiều chuộng bạn tình của mình, với sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể tự tin bj mà không hề ngại ngùng hay sợ mùi ở cơ thể bạn tình phát ra.

 ngoài tính năng bj mát lạnh và ấm nóng thì tác dụng khá của sản phảm còn có khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn bệnh truyền nhiễm, đồng thời hương bạc hà mát lạnh và hương dâu tây cho bạn cảm xúc cực kỳ ngọt ngào cho mỗi cuộc yêu.

Nước tình yêu băng lửa vĩnh phúc Oral Sex Water

Đặc điểm Nước tình yêu băng lửa vĩnh phúc

➤ BJ (quan hệ bằng đường miệng) là một sản phẩm được săn đón khá nhiều vì quan niệm sex bằng miệng giờ đây đã rất rộng mở và không còn quan niệm lạc hậu như trước kia.

➤ Nước tình yêu quan hệ đường miệng Oral Sex Water một trong những sản phẩm được làm từ tự nhiên vì thế an toàn cho cả 2 khi bj qua miệng, nhỡ may nuốt phải cũng không sao

➤ Thông thường 1 cặp sẽ gồm 2 gói đó là gói xanh (từ bạc hà) và hồng (vị dâu) cho bạn cảm xúc lên mây với cảm giác liên tục được thay đổi

➤ Sử dụng cặp gói nước tình yêu Oral Sex Water giúp 2 vợ chồng đến gần bên nhau hơn, tình cảm thêm khăng khít, thể hiện cách chiều người bạn đời.

Đặc điểm Nước tình yêu băng lửa vĩnh phúc

Công dụng của nước tình yêu quan hệ đường miệng Oral Sex Water:

✔ Nước tình yêu Oral Sex Water giúp bạn có cảm giác mát lạnh và ấm nóng hơn khi thực hiện bj

✔  tạo hương thơm tuyệt vời khi bj, xóa bỏ mùi vùng kín

✔ Tăng cường ham muốn và khoái cảm cho cả hai

✔ Nước tình yêu quan hệ đường miệng Oral Sex Water mang hương bạc hà mát lạnh (Mint Flavor) và hương dâu nồng ấm ngọt ngào (Hot Strawberry) thay đổi cảm giác liên tục giúp bạn thăng hoa hơn bao giờ hết.

Chi tiết về 2 gói nước tình yêu quan hệ đường miệng Oral Sex Water:

Nước tình yêu Oral Sex Water Mint Flavor (gói màu xanh):

– Hương bạc hà mát lạnh.

– Thành phần: Nước, Sorbitol, Tinh chất bạc hà, Saccharin Natri, Xylitol, dầu thầu dầu hydro hóa PEG-40, Sorbate kali, EDTA-Na2, CL2090.

Nước tình yêu Oral Sex Water Hot Strawberry (gói màu hồng):

– Hương dâu ngọt ngào

– Thành phần: Nước, Sorbitol, Tinh chất dâu tây, Natri Saccharin, dầu thầu dầu hydro hóa PEG-40, Sorbate kali, EDTA-Na2, CL2090.

– Mỗi gói chứa 10ml, mỗi lần “nhập cuộc” dùng 1 cặp (xanh + hồng).

nước tình yêu quan hệ đường miệng oral sex water có thực sự an toàn ?

➥ nước tình yêu oral sex water được tạo ra từ thành phần hoàn toàn là tự nhiên, không chứa thành phần hóa học ảnh hưởng đến sức khỏe

➥ kết quả đã cho thấy rất nhiều cặp vợ chồng đã ứng dụng thành công và sử dụng như một sản phẩm không thể thiếu ở chuyện phòng the.

➥ nước tình yêu oral sex water có nhiều lợi ích rất hay đang chờ bạn khám phá

cách dùng :

– mở gói màu xanh, ngậm dung dịch trong khoang miệng về sau dùng miệng để massage những khu vực mẫn cảm trên thân hình.

– đổi hương vị đông giá, nóng để đẩy mạnh khoái cảm

– dùng cho cả nam và nữ.

 Nước tình yêu băng lửa vĩnh phúc mua ở đâu

baocaosuvinhphuc.com thương hiệu bạn không thể bỏ qua với uy tín lâu năm trong ngành, cung cấp sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng nhất.

Related posts

Leave a Comment